Cửa ngăn cháy đã không còn quá xa lạ với người tiêu dùng như là cửa thép ngăn cháy, cửa gỗ ngăn cháy,… đặc biệt là cửa kính ngăn cháy. Được làm bằng vật liệu giúp bảo vệ môi trường nên kính luôn được mọi người ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn cửa ngăn cháy. Tuy nhiên loại kính này thuộc diện đặc biệt nên được sản xuất rất kỹ lưỡng để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Hãy tìm hiểu rõ hơn về loại kính này cũng như tìm những nơi thi công, báo giá uy tín, chất lượng nhé!

SaiGonDoor - nơi thi công, báo giá cửa kính ngăn cháy chất lượng, giá rẻ tại Đồng Nai
SaiGonDoor – nơi thi công, báo giá cửa kính ngăn cháy chất lượng, giá rẻ tại Đồng Nai

1.Tổng quan về cửa kính ngăn cháy

Cửa kính ngăn cháy là loại kính có khả năng ngăn cản lửa, khói, khí gây khó thở khi xảy ra hỏa hoạn trong một thời gian nhất định. Loại kính này còn có khả năng cản được khói và khí độc lan vào không gian bên trong vì kính được làm bằng thủy tinh và kết cấu rất kính nên các loại khí rất khó thể xâm lấn vào. 

Thi công, báo giá cửa kính ngăn cháy tại Đồng Nai
Thi công, báo giá cửa kính ngăn cháy tại Đồng Nai

Thủy tinh là một loại rất dễ vỡ và dễ gây thương tích khi đã hư hỏng đồng thời đây cũng chính là nguyên liệu thường được sử dụng để sản xuất  kính chống cháy. Khi sản xuất cửa kính ngăn cháy đã tìm ra những giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo một tấm kính có đầy đủ tiêu chí khi đưa vào sử dụng. Khi sản xuất loại kính này được cường lực ở nhiệt độ rất cao nhằm tăng khả năng chịu nhiệt cho kính vì thế người dùng có thể an tâm về độ an toàn của kính khi sử dụng. 

Loại kính này được sử dụng nhiều trong môi trường làm việc, công ty, văn phòng, trường học, bệnh viện, những nơi thường xuyên tổ chức triển lãm nghệ thuật,…. Hoặc có thể đặt ngay ở những nơi nấu ăn, những nơi sử dụng lửa nhiều trong không gian nhà để hạn chế tối đa việc cháy nổ trong nhà.

 

Xem thêm: Top 20 mẫu cửa chống cháy thịnh hành hiệu quả nhất hiện nay

 

2. Các loại cửa kính ngăn cháy thường dùng

Các nhà sản xuất thường chia cửa kính ngăn cháy dựa vào thời gian ngăn cháy của kính như 15 phút, 30 phút, 60 phút hoặc cao hơn như 90 phút, 120 phút. Tùy vào thời gian chống cháy nên thiết kế của kính cũng có sự kích thước và bề dày khác nhau. Những loại kính có thời gian ngăn cản lửa càng lâu thì độ dày của kính cũng sẽ tăng theo.

Một số loại cửa kính ngăn cháy thường dùng
Một số loại cửa kính ngăn cháy thường dùng

Về màu sắc, kính sẽ có rất nhiều màu để người dùng có thể chọn nhưng thường sẽ làm bằng kính có màu trong suốt hoặc trắng đục để tạo không gian mở tiện lợi cho mọi người và công việc.

3. Báo giá cửa kính ngăn cháy giá rẻ hiện nay

Xin gửi đến quý khách bảng báo giá mới nhất các loại cửa kính ngăn cháy của SaiGonDoor. Với nhiều loại và giá thành khác nhau giúp quý khách có thể đưa ra nhiều lựa chọn.

TÊN SẢN PHẨM CHI TIẾT MODEL ĐƠN GIÁ BỘ HOÀN THIỆN

(VNĐ/m2)

Cửa kính ngăn cháy Bề dày 20mm Phẳng Giá từ 9.500.000 đồng/m2
Bề dày 25mm
Bề dày 32mm

Nếu quý khách có thắc mắc về bảng báo giá trên xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0824.400.400 hoặc truy cập vào trang web chính thức để được nhân viên giải đáp và hỗ trợ vấn các dịch vụ ưu đãi khác.

 

Xem thêm: Báo giá cửa gỗ chống cháy, cửa thép chống cháy

4. Đơn vị thi công cửa kính ngăn cháy tại Đồng Nai

SaiGonDoor là công ty chuyên công cấp các loại cửa nội thất, cửa ngăn cháy uy tín, chất lượng tại Đồng Nai. Khi mua cửa kính ngăn cháy tại đây, quý khách sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về vật liệu, kích thước, mẫu mã,… phù hợp với yêu cầu mà quý khách đề ra.

Cửa kính ngăn cháy tại SaiGonDoor
Cửa kính ngăn cháy tại SaiGonDoor

Sản phẩm tại SaiGonDoor đều đã qua kiểm chứng vô cùng nghiêm ngặt. Đảm bảo chất lượng khi đến tay khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty xin cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến trải nghiệm và sử dụng sản phẩm – dịch vụ dịch vụ.

Hãy để SaiGonDoor đem đến sự hài lòng cho bạn!

 

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

 

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger